Email xác nhận phản hồi lại các đăng ký của khách hàng được tùy chỉnh như thế nào?

Xác định vị trí lĩnh vực chiến dịch hiện tại của bạn ở góc trên bên phải của màn hình (Your current campaign) và nhấp vào mũi tên xuống để hiển thị danh sách. Nhấp vào biểu tượng cài đặt thiết bị bên phải của chiến dịch mà bạn muốn điều chỉnh các tin nhắn xác nhận.

tuy-chinh-email-xac-nhan-getresponse.edu.vn

Trong tab Permission di chuyển xuống tới Customize confirmation message. Nhấn vào nút này để chọn mẫu, thêm văn bản và chữ ký của riêng bạn. Trong Confirmation message lựa chọn mục From field và chủ đề (Message subject) (hoặc tạo ra các tùy chỉnh một).

tuy-chinh-email-xac-nhan-getresponse.edu.vn-1

Định dạng form và chủ đề thông tin xác nhận

Khi khách hàng xác nhận đăng ký của họ, chúng được thêm vào danh sách liên lạc của bạn và bắt đầu nhận được thông tin từ bạn.

Lưu ý: Các ngôn ngữ cho các thông báo xác nhận có thể được lựa chọn trong tab General phía dưới danh sách ngôn ngữ chiến dịch.

Nếu bạn không muốn gửi các tin nhắn xác nhận, bạn cần phải kích hoạt single opt-in, các hướng dẫn có thể được tìm thấy ở đây.

GetResponse Email Marketing

Giải pháp Email Marketing số 1 thế giới. 350.000+ khách hàng tại 182 quốc gia đã sử dụng công cụ GetResponse để tăng 200% doanh thu. Bạn đã sử dụng công cụ tuyệt vời này chưa? ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY tại: http://bit.ly/email30day Đào tạo Email Marketing GetResponse từ A - Z: http://getresponse.edu.vn/

Comments

  1. […] gửi cho bạn một email xác minh có chứa liên kết xác nhận. Nhấp vào liên kết đó để hiển thị một địa […]

Facebook Page