Email Marketing là một trong những kênh rất hiệu quả để cho doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng cũ. Từ đó có thể bán thêm những sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng cũ của mình. Và một trong những hệ thống Email Marketing phổ biến được nhiều người tin dùng đó là hệ thống GetResponse. GetResponse sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn kiếm được 25$ từ mỗi 1$ bạn đầu tư vào Email Marketing.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ hệ thống GetResponse?

Bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn các bước để làm sao Doanh nghiệp của bạn có thể kiếm tiền được từ hệ thống Email Marketing GetResponse.

Xây dựng khách hàng mới

GetResponse sẽ giúp bạn tìm khách hàng mới và xây dựng database email của bạn. Hay còn gọi là Form Builder. Chúng ta sẽ xây dựng các Form thu thập thông tin trên hệ thống Website của Doanh nghiệp mình. Để từ đó các đối tượng khách hàng tiềm năng khi truy cập vào hệ thống Website sẽ để lại thông tin. Bạn có thể để các Form thu thập trên Blog, Fanpage Facebook, hoăc trên các trang Landing Page chạy chiến dịch Sale của bạn. Đây là một trong những cách tuyệt vời để xây dựng Database và khách hàng đăng ký một cách tự nguyện.

Quảng bá sản phẩm của bạn

Email Marketing là kênh hiệu quả nhất cho quảng cáo trực tuyến. Nó là kênh lan truyền thông tin chương trình khuyến mại của bạn một cách nhanh chóng với chi phí tối thiểu. Giả sử doanh nghiệp của bạn đang có một Database khách hàng khoảng 50.000 email và tháng này bạn chạy một chương trình Promotion Sale. Nếu bạn cho nhân viên của ban gọi điện để thông báo cho danh sách 50.000 khách hàng cũ thì có lẽ hết một tháng cũng không gọi hết được và có khi trong lúc phản hồi với khách hàng lại sai thông điệp chương trình. Nhưng với hệ thống GetResponse bạn chỉ cần thiết kế một Newsletter chứa thông điệp chương trình khuyến mại của doanh nghiệp bạn và trong vòng 5 phút bạn có thể gửi thông điệp đó đến 50.000 khách hàng của bạn. Điều đó thật tuyệt vời phải không?

getresponse-viet-nam-email-marketing

Quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn thông qua Email Marketing

Hơn nữa với hệ thống GetResponse bạn có thể thiết lập, gửi các bản tin tự động và phản hồi tới cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn để xây dựng doanh số bán hàng mới và lặp lại. Với 99% deliverability email GetResponse đảm bảo rằng tất cả các thư của bạn sẽ được gửi vào trong hòm thư Inbox.

Xây dựng mối quan hệ khách hàng thân thiết để bán nhiều hơn

Chìa khóa để bán hàng được nhiều hơn chính là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của bạn. Để đạt được điều đó GetResponse có chức năng Autoresponders. Nó giúp bạn luôn giữ được liên lạc, tương tác với khách hàng của bạn. Doanh nghiệp của bạn sẽ bắt đầu bằng một email chào mừng và hàng tuần sẽ gửi thường xuyên các Newsletter và các chiến dịch bán hàng Upsale, DownSale… Chức năng Autoresponders sẽ giúp bạn cung cấp thông tin kịp thời và giá trị cho khách hàng của bạn một cách tự động.

Thương hiệu của bạn sẽ luôn luôn xuất hiện trong tâm trí khách hàng và làm cho khách hàng truy cập Website của bạn nhiều hơn và mua hàng nhiều hơn. Bạn có thích điều đó không? Nếu bạn dành thời gian để xây dựng kịch bản bán hàng qua email một cách tự động thì Tony Hoàn tin bạn sẽ có được đơn hàng ngay cả khi bạn đang ngủ hay đang đi chơi!

Theo dõi, thống kê và đánh giá

Mỗi một đồng bạn bỏ ra cho Email Marketing thì bạn phải kiếm được 25 đồng. Chính vì vậy bạn bạn phải theo dõi thống kê được các chiến dịch Email Marketing mà bạn đã chạy. Từ đó có thể điều chỉnh được các chiến dịch sau này sẽ càng tốt hơn, tỉ lệ mua hàng sẽ nhiều hơn. GetResponse có chức năng Email Intelligence bạn có thể thống kê được tỉ lệ mở, tỉ lệ click…giúp các nhà tiếp thị Email có thể thống kê chính xác được các chiến dịch vủa mình. Từ đó đánh giá hiệu quả mà chiến dịch Email Marketing mang lại.

Trên đây là 4 bước mà Tony Hoàn chia sẻ với bạn để làm sao có thể kiếm tiền được từ hệ thống Email Marketing GetResponse. Tôi tin nếu bạn làm tốt các bước ở trên thì số tiền mà bạn đầu tư cho hệ thống Email Marketing GetResponse sẽ không phải là 1:25 mà sẽ là 1:250.

P/S: Nếu doanh nghiệp của bạn, công việc kinh doanh của bạn đến thời điểm này mà vẫn chưa sử dụng hệ thống Email Marketing GetResponse thì điều đó là điều đáng tiếc nhất cho công ty của bạn. Bạn đã mất công sử dụng các công cụ SEO, Google Adword, Facebook Ads… để lấy khách hàng mới thì sao không sử dụng hệ thống Email Marketing để chăm sóc khách hàng cũ của mình để tăng số lần mua trung bình lên.

Bạn có thể đăng ký dùng thử hệ thống Email Marketing GetResponse 30 ngày tại đây để được hỗ trợ và sử dụng tài liệu bằng Tiếng Việt

dang-ky-getresponse-mien-phi

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ GETRESPONSE MIỄN PHÍ 30 NGÀY

Theo GetResponse Việt Nam

GetResponse Email Marketing

Giải pháp Email Marketing số 1 thế giới. 350.000+ khách hàng tại 182 quốc gia đã sử dụng công cụ GetResponse để tăng 200% doanh thu. Bạn đã sử dụng công cụ tuyệt vời này chưa? ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY tại: http://bit.ly/email30day Đào tạo Email Marketing GetResponse từ A - Z: http://getresponse.edu.vn/

Facebook Page