GetResponse là gì?

GetResponse là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng, đối tác và khách hàng, do đó bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ và xây dựng một cơ sở khách hàng đáp ứng và có lợi nhuận.

Thông qua trách nhiệm và hoàn toàn tự động lọc danh sách, thực hành chống thư rác và thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn và Email cung cấp dịch vụ, GetResponse tự hào là dịch vụ Email Marketing có tỉ lệ deliverability cao nhất(lên đến 99,5%) có thể để đảm bảo rằng thông điệp của bạn gửi đến được khách hàng tiềm năng của bạn. GetResponse đã thiết lập quan hệ với tất cả các ISP lớn và các nhà cung cấp dịch vụ email để đảm bảo không bị gián đoạn email cho khách hàng của chúng tôi. Họ cung cấp hơn 8 tỷ tin nhắn mỗi năm từ gần 200 quốc gia.

GetResponse đã có phiên bản Tiếng Việt?

Hiện tại giải pháp Email Marketing GetResponse chạy trên nền Web và chưa có phiên bản Tiếng Việt. GetResponse.edu.vn là đối tác của GetResponse tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng công cụ Email Marketing trên hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào Website GetResponse.edu.vn để đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn tài liệu hỗ trợ sử dụng GetResponse bằng Tiếng Việt và các tài liệu chiến lược Email Marketing, Content Marketing để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Bạn hãy đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày để trải nghiệm công cụ tuyệt vời này.

dang-ky-getresponse-mien-phi

Hướng dẫn sử dụng GetResponse từ A đến Z

I- Bắt đầu với GetResponse

1. GetResponse là gì và làm thế nào để bắt đầu?

2. Làm thế nào để tạo một chiến dịch mới (Create Campaign) trong Getresponse?

3. Làm thế nào để thêm các địa chỉ email vào trong chiến dịch GetResponse?

4. Tùy chỉnh các email xác nhận bằng cách nào?

5. Làm thế nào để thay đổi địa chỉ email xác nhận và tiêu đề thư đến của bạn?

6. Hướng dẫn tải ảnh và video(Multimedia) lên GetResponse

7. Thiết lập lại mật khẩu trong GetResponse?

8. GetResponse cung cấp những ứng dụng điện thoại di động nào?

9. Đăng ký GetResponse Email Marketing miễn phí

10. Đánh giá GetResponse 2015 – Giải pháp Email Marketing

….cập nhật tiếp…

GetResponse Email Marketing

Giải pháp Email Marketing số 1 thế giới. 350.000+ khách hàng tại 182 quốc gia đã sử dụng công cụ GetResponse để tăng 200% doanh thu. Bạn đã sử dụng công cụ tuyệt vời này chưa? ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY tại: http://bit.ly/email30day Đào tạo Email Marketing GetResponse từ A - Z: http://getresponse.edu.vn/

Facebook Page